Công tác an sinh xã hội của phường Xuất Hóa

Công tác an sinh xã hội của phường Xuất Hóa

Thực hiện Quyết định số 708/QĐ-UBND ngày 06 tháng 4 năm 2023 của UBND thành phố Bắc Kạn về việc phê duyệt danh sách số hộ, số khẩu bị thiếu đói lương thực được cứu trợ gạo giáp hạt dầu năm 2023. Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2023 UBND phường đã tổ chức chuyển phát gạo đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường  theo danh sách đã được phê duyệt. Tổng số hộ được phát gạo là 31 hô, với 72 nhân khẩu = 1.080kg gạo.

Cán bộ phối hợp phát gạo cho hộ nghèo

Cùng với sự hưởng ứng tích cực của địa phương, công tác an sinh xã hội đạt hiệu quả thiết thực. Đời sống của hộ nghèo, các đối tượng khó khăn trên địa bàn phường đã từng bước được cải thiện. Qua đó, cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh làm tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội.                                                VH-XH Nông Thị Tần