Phường xuất Hóa tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2023

Tuyên truyền pháp luật năm 2023

Ngày 19/4/2023 Ủy ban nhân dân phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật trên địa bàn phường. Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm học tập cộng đồng phường và Nhà văn hóa tổ 2 phường Xuất Hóa.

Hội nghị tuyên truyền tại Hội trường UBND phường

Hội nghị tại tổ 2, phường Xuất Hóa

Tại Hội nghị, các đại biểu, bà con nhân dân tham dự được nghe báo cáo viên của Hội đồng phổ Biến pháp luật thành phố Bắc Kạn trao đổi về các quy định về Luật đất đai; Luật bảo vệ một trường; Luật lâm nghiệp, các chính sách phát triển, quy định về chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác và các văn bản có liên quan và một số nội dung cơ bản về chuyển đổi số, tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính cơ bản mà người dân thường xuyên thực hiện trên dịch vụ công quốc gia và dịch vụ công trực truyến tỉnh Bắc Kạn. Tại hội nghị đã có trên 80 lượt người nghe và tham dự./.

Công chức TP-HT Lộc Văn Toa