Phường Xuất Hóa tham gia thi tìm hiểu pháp luật về công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-SVHTTDL-UBNDTP ngày 12 tháng 5 năm 2022 của Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bắc kạn – Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn ban hành kế hoạch phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu Pháp luật về công tác gia đình; phòng chống bạo lực gia đình và trưng bày giới thiệu sản phẩm OCOP, các di sản phi vật thể, ẩm thực văn hóa của địa phương năm 2022 tại thành phố Bắc Kạn. Phường Xuất Hóa tham gia hội Thi gồm 7 thành viên chính thức.

Đại diện lãnh đạo các xã phường nhận cờ lưu niệm của BTC

Phường Xuất Hóa tham gia hội Thi gồm 7 thành viên chính thức

Phần thi tuyên truyền của đội thi phường Xuất Hóa

Qua 3 phần thi màn chào hỏi, phần thi kiến thức và kỹ năng tuyên tuyền đội thi phường Xuất Hóa đạt giải nhì

Đến với hội thi đoàn phường Xuất Hóa được học hỏi kinh nghiệm, đúc kết được nhiều kiến thức, lan tỏa nhiều hình thức tuyên truyền đến với người xem.

Nguyễn Nga Công chức Văn hóa – xã hội phường