HỘI LHPN PHƯỜNG XUẤT HÓA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ

HỘI LHPN PHƯỜNG XUẤT HÓA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.
Tối ngày 5/3/2023, vào hồi 19h30 Hội LHPN phường Xuất Hóa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tới dự chương trình giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường.
– Đồng chí Vũ Thị Kim Quỳnh – Ủy viên BTV Hội LHPN tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố.
– Đồng chí Bùi Thị Ngoãn – Chuyên viên Hội LHPN thành phố.
– Đồng chí Vy Công Suất – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.
– Đồng chí Hoàng Thị Thanh Khiếu – PCT HĐND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.
Dự chương trình có các đồng chí là Chi hội trưởng và toàn thể chị em hội viên phụ nữ các chi hội.

Tại chương trình giao lưu gồm có 15 tiết mục văn nghệ đại diện cho các chi hội phụ nữ và CLB liên thế hệ của phường.
Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi người Phụ nữ Việt Nam.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã đem đến bầu không khí vui phấn khởi, nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương; đồng thời cổ vũ tinh thần chị em hội viên phụ nữ và nhân dân tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động; Qua đó động viên chị em hội viên phụ nữ tiếp tục nâng cao tinh thần, hăng hái trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo giữ vững ANCT-TTATXH trên địa bàn, đẩy mạnh các phong trào của Hội Phụ nữ các cấp đề ra; phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Với chương trình giao lưu văn nghệ rất ý nghĩa, trong thời gian tới Hội LHPN phường Xuất Hóa tiếp tục tham mưu với Cấp ủy, Chính quyền địa phương và phối hợp với các đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cũng như tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của Hội ngày càng phát triển.

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Khiếu – Phó CT HĐND, CT MTTQ phường